首页 财经内容详情
三公大小顺序图:Hàng trăm công nhân công ty sản xuất, lắp ráp máy tính bảng ở Phú Thọ đình công

三公大小顺序图:Hàng trăm công nhân công ty sản xuất, lắp ráp máy tính bảng ở Phú Thọ đình công

分类:财经

标签: # Tài xỉu đổi thưởng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公大小顺序图www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Hàng trăm công nhân công ty điện tử BYD Việt Nam đình công - Ảnh: V.C.

Từ chiều tối 15-9, hàng trăm công nhân Công ty TNHH Điện tử BYD Việt Nam đã đình công.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 16-9, công nhân T.V.C. cho biết, từ tháng 8-2022, công ty bắt đầu triển khai làm ca đêm. Đến ngày 14-9, các công nhân nhận bảng thanh toán lương, tuy nhiên không có phần phụ cấp làm đêm cho công nhân khiến công nhân bức xúc.

"Lương cơ bản công ty thấp hơn so với nhiều công ty trong Khu công nghiệp, trong khi chúng tôi làm ca đêm lại không có phụ cấp làm đêm. Ngoài ra, công ty có nhiều bất cập về sinh hoạt như thức ăn chưa được đảm bảo nên các công nhân đình công" - anh C. chia sẻ và cho biết sáng nay công ty đã tiếp nhận phản ánh kiến nghị của công nhân. 

Dự kiến chiều nay công ty sẽ có thông báo chính thức về các kiến nghị của công nhân.

Các công nhân đình công sáng 16-9 - Ảnh: V.C.

Ông Nguyễn Văn Oanh, phó trưởng Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Phú Thọ, cho biết sáng 16-9, lãnh đạo Ban quản lý khu công nghiệp, Sở Lao động - thương binh và xã hội, thị xã Phú Thọ cùng với cơ quan công đoàn đang có mặt tại công ty để hướng dẫn, giám sát công ty trả lời các kiến nghị của công nhân. 

,

皇冠管理端登3网站皇冠管理端登3网站(www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3网站手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

Hiện công nhân vẫn đang đình công, chờ kết quả từ công ty. 

Các công nhân đình công đêm 15-9 - Ảnh: V.C.

Bà Phạm Thị Thu Hương, giám đốc Sở Lao động, thương binh và xã hội tỉnh Phú Thọ, cho biết theo thông tin ban đầu thì các công nhân đình công từ chiều 15-9.

"Sáng nay, đoàn công tác của sở đã đến Công ty TNHH Điện tử BYD Việt Nam để phối hợp cùng các đơn vị giải quyết kiến nghị của công nhân. Hiện sở đang chờ báo cáo của đoàn công tác" - bà Hương nói.

Công ty TNHH Điện tử BYD Việt Nam hiện có khoảng 1.800 công nhân, chuyên sản xuất, lắp ráp bảng mạch và thiết bị máy tính, trong đó có máy tính bảng Ipad.

Đây là dự án FDI lớn nhất của tỉnh Phú Thọ được thu hút vào năm 2021 với tổng vốn đầu tư trên 6.000 tỉ đồng và mới đi vào hoạt động từ tháng 6-2022.

Đề nghị không trừ lương 1.300 công nhân đình công đòi quyền lợi 8-3

TTO - Công ty Lu An không họp với người lao động mà tự ý yêu cầu tăng sản lượng và đặt ra nhiều quy định khiến công nhân bức xúc. Đoàn công tác đề nghị công ty không trừ lương của 1.300 công nhân đình công đòi quyền lợi ngày 8-3 vừa qua.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论