首页 八卦内容详情
Đừng làm mẹ cáu tập 20: Vy cảnh báo Khôi bị tình nhân và bạn thân lừa gạt

Đừng làm mẹ cáu tập 20: Vy cảnh báo Khôi bị tình nhân và bạn thân lừa gạt

分类:八卦

标签: # chơi tài xỉu luôn thắng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Preview phim Đừng làm mẹ cáu tập 20 mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn. Phim vẫn tái hiện chuyến du lịch chung của 3 gia đình Khôi, Quân, Hạnh. Ở một phân cảnh, Vy trò chuyện với Khôi và cô hỏi anh về chiếc đồng hồ mới mà Yến tặng. Sau đó, khi Khôi thắc mắc, Vy đã kể hết cho anh chuyện Yến nhờ Phú thông qua mình đặt một cặp đồng hồ.

Vy nói: "Qua chuyện này thì em đánh giá cô Yến lẫn anh Phú bạn anh level cực kỳ thấp. Với cương vị là mẹ của con trai anh, và em cũng muốn tương lai của anh sau này xán lạn hơn, để con trai em còn được nhờ, thì em nhắc nhở anh này... 

Anh nên cẩn trọng cô Yến lẫn anh Phú. Yêu đương cũng được thôi, bạn bè cũng được thôi, nhưng những chuyện quan trọng hơn thì phải cân nhắc và tìm hiểu cho kỹ vào".

Lời nhắc nhở của Vy khiến khán giả nhớ lại tình tiết trong tập trước, khi Yến dụ dỗ Khôi tham gia một dự án nào đó cùng với Phú. Phải chăng Khôi thực sự đang bị nhân tình và bạn thân lừa gạt?

Ở một diễn biến khác, Mai Anh đã phát hiện ra chuyện Quân đi du lịch cùng Hạnh. Khi Quân đang ở bên Hạnh thì Mai Anh gọi điện. Quân nói rằng đang đi du lịch với mẹ, nào ngờ Mai Anh lại đang đi ngay phía sau. Cô nàng mỉa mai Hạnh chính là... mẹ mới của Quân.

Đối diện với thái độ ghen tuông, cạnh khóe của Mai Anh, Hạnh bình thản và cứng rắn. Cô tuyên bố với Mai Anh rằng đây không phải là công ty, cô không phải nhân viên của Mai Anh nên đi hay ở là chuyện của cô, Mai Anh không có quyền can thiệp.

Ngoài ra, mối quan hệ của Quân và mẹ mình đã có thay đổi vô cùng tích cực trong tập này khi mẹ Quân chính thức gửi lời xin lỗi con trai vì đã không cho con có được một lai lịch đàng hoàng, một người cha tử tế. Nghe vậy, Quân xúc động ôm lấy mẹ và nói: "Con yêu mẹ, con chỉ cần có mẹ thôi. Cảm ơn mẹ đã cho con cuộc đời này".

Đón xem Đừng làm mẹ cáu tập 20 lên sóng VTV3 tối nay.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论