首页 八卦内容详情
Nam thần thanh xuân Hàn đời đầu bị đào lại tạo hình xấu thảm ở phim cổ trang Trung, netizen thấy mà buồn vì một điều

Nam thần thanh xuân Hàn đời đầu bị đào lại tạo hình xấu thảm ở phim cổ trang Trung, netizen thấy mà buồn vì một điều

分类:八卦

标签: # Tài xỉu đổi thưởng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Mới đây trên mạng xã hội Việt xuất hiện một topic liên quan đến nhan sắc của nam thần xứ Hàn một thời - Kim Ki Bum - ở bộ phim cổ trang Tân thiên long bát bộ của Trung Quốc. Đây có thể coi là tạo hình xấu nhất trong sự nghiệp của Kim Ki Bum.

Có thể thấy gương mặt nam thần họ Kim không hợp với tạo hình cổ trang càng không có phong thái võ hiệp, thân hình có hơi lên cân nhẹ ở thời điểm đó lại thêm việc tổ tạo hình đem đến cho anh một giao diện thực sự "khó ngấm".

Vào vai Đoàn Dự, một nhân vật kinh điển của phim cổ trang Trung Quốc, Kim Ki Bum lại được ê-kíp chuẩn bị cho những bộ đồ với màu sắc, hoa văn lòe loẹt. Ngay thời điểm phim lên sóng, tạo hình này đã gây ra tranh cãi và ekip thì cãi lý rằng họ đã mời nhà thiết kế từ Hồng Kông tới để thiết kế tạo hình, chuyện xấu đẹp là do "cảm giác từ mỗi bộ phim là khác nhau".

Nhìn lại những hình ảnh này, tất cả khán giả đều chung một quan điểm, cho rằng Kim Ki Bum không hề xấu, chỉ là anh chọn sai vai diễn và tạo hình. Thực chất, nhan sắc những năm 2000 của Kim Ki Bum có thể xếp vào hàng nam thần thanh xuân khiến khán giả mê đắm. Bức hình góc nghiêng của anh ở bộ phim Ngưỡng cửa cuộc đời cho đến nay vẫn là một trong số những khoảnh khắc kinh điển của phim Hàn. Rõ ràng, Kim Ki Bum hợp với phim hiện đại hơn là phim cổ trang và càng phải tránh xa cổ trang Trung Quốc bởi giao diện quá "đậm Hàn" của mình.

,

三公必胜方法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Tránh xa phim cổ trang Trung hay không thì giờ cũng chỉ là chuyện của dĩ vãng. Nhìn những hình ảnh này, khán giả không chỉ tiếc cho sự lựa chọn sai lầm của Kim Ki Bum mà còn buồn khi ở thời điểm hiện tại, anh đã mất hút khỏi làng giải trí, đến phim mới còn không nhận thì đâu dám bàn đến chuyện tạo hình đẹp xấu.

Thực chất giai đoạn sang Trung Quốc đóng phim là khi sự nghiệp ở Hàn của Kim Ki Bum đã có dấu hiệu chững lại. Đáng tiếc ở nơi đất khách, Kim Ki Bum cũng không tạo được tiếng vang. Suốt 5 năm sau đó, anh gần như "mất tích" khỏi làng giải trí, tới 2018 mới trở lại với tư cách diễn viên và khiến khán giả ngỡ ngàng bởi visual khác lạ của mình.

Từ đó đến nay, dù đã có công ty chủ quản mới cũng nỗ lực để lấy lại vẻ ngoài điển trai nhưng sự nghiệp của Kim Ki Bum vẫn chẳng hề khởi sắc hơn. Nhìn lại những hình ảnh cũ, dù là xấu hay đẹp, thì khán giả cũng chỉ biết thở dài tiếc nuối cho nam thần thanh xuân một thời.

Tổng hợp

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论