首页 游戏内容详情
Black Clover Chap 354: Lucius ĐÃ TRỞ LẠI! Ngày phát hành

Black Clover Chap 354: Lucius ĐÃ TRỞ LẠI! Ngày phát hành

分类:游戏

标签: # Web cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Đúng vậy! Tiêu đề gợi ý rằng nhân vật phản diện mạnh nhất của Black Clover cuối cùng cũng quay trở lại. Ngay cả lần cuối cùng, việc hạ gục anh ta đã trở nên gần như không thể. Nhưng Asta và những người bạn của anh ấy đã cố gắng hết sức để hạ gục anh ta. Bây giờ, hóa ra anh ta đã có thể có được sức mạnh để khiến người chết sống lại. Vì vậy, bây giờ, nó sẽ khó khăn hơn để giết anh ta? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chuyến đi chơi mới nhất, Black Clover Chương 354!

Trong phần tiếp theo, người hâm mộ sẽ được cập nhật thêm nhiều tiết lộ thú vị. Cái lớn nhất sẽ là về Lucius. Không ai biết làm thế nào anh ta sống sót. Nhưng mọi người đều biết tại sao người đàn ông trở lại. Vì vậy, sẽ rất thú vị để theo dõi lập trường của anh ấy trong phần tiếp theo!

Black Clover Chap 354: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của chương tiếp theo trước Công nguyên sẽ là “Ngày phán xét”. Chuyến đi chơi sẽ mở ra với hình ảnh của Lucius, người mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và một thứ mà anh ấy đã thành thạo là sức mạnh đưa mọi người trở về từ cõi chết. Với sức mạnh này, anh ta sẽ có thể mang tất cả những kẻ ác đã gặp rắc rối trong quá khứ. Trở về nhà, một cuộc trò chuyện giữa Yami và Charlotte sẽ nổ ra.

,

皇冠 怎么 注册www.hg9988.vip)是皇冠体育官方线上24小时为您解决皇冠 怎么 注册、皇冠代理 怎么 开户、皇冠会员 怎么 注册等问题。

,

Trong màn thứ hai, Yami sẽ nói đùa về sự thật rằng cô ấy cũng có thể là Công chúa Gai cho mọi người. Nhưng biết rằng sẽ không ai tin mình, cô ấy sẽ nhanh chóng tránh xa tin tức. Và như vậy, Black Clover Chương 354 sẽ kết thúc với sự trở về quê hương của Lucius trong câu chuyện!

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Black Clover Chương 353 là “Banquet In Full Swing.” Chương này bắt đầu với cuộc trò chuyện giữa Asta và Ryudo Ryuya. Tại đây, người đàn ông đang giải thích cho anh ta rằng Anti-Magic của Asta có thể loại bỏ những đám mây đang lơ lửng trên thị trấn của họ. Mặt khác, Asta đã gặp Heath Grice để biết rằng Lucius hiện có khả năng đưa mọi người trở về từ cõi chết.

Ryuya sau đó nhận được tin rằng Black Bulls đang cố gắng tiến vào Quốc gia Hino. Nhưng anh biết rằng chừng nào Asta còn ở đây, thì sẽ không có điều gì sai trái xảy ra với bất kỳ ai trong số họ. Trong màn cuối cùng của chương, có một phân cảnh đáng xấu hổ giữa Asta và Yami Ichika. Thì ra anh bước vào tắm chung với cô. Nhưng anh quyết định đương đầu với tình huống hơn là ngăn chặn nó.

Black Clover Chap 354: Ngày phát hành

Không giống như nhiều manga trong tuần này, chương này của Black Clover không gặp phải bất kỳ sự chậm trễ nào. Do đó, Black Clover Chương 354 sẽ ra mắt trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của chương này là ngày 19 tháng 3 năm 2023. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Viz Media, Shonen và MangaPlus. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ chi tiết nào về những kẻ phá hoại. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论